Cất nóc tòa tháp đôi Happy One Central cao nhất Bình Dương

cat noc du an happy one central hon 1 64b517ab5d5bf2

Là dự án trọng tâm của Vạn Xuân Group trong năm nay, Happy One Central được cất nóc ngày 15/7, cùng đó là loạt ưu đãi cho khách hàng.

Sáng ngày 15/07/2023, CENTRAL đã phối hợp cùng Chủ Đầu Tư Vạn Xuân Group long trọng tổ chức lễ cất nóc dự án Happy One Central tại Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

IMG 8026 2M scaled
Ban lãnh đạo các bên thực hiện nghi thức cất nóc dự án

Song song với sự kiện cất nóc, Chủ Đầu Tư cũng chính thức khai trương căn hộ thực tế và một số tiện ích điển hình phục vụ khách tham quan ngay tại dự án.

Tham dự buổi lễ cất nóc và khai trương căn hộ có sự hiện diện của các vị Khách quý:

Về phía Chủ đầu tư Vạn Xuân Group

  • Ông Đoàn Văn Ninh – Chủ tịch HĐQT
  • Ông Đoàn Văn Toàn – Phó Chủ tịch HĐQT
  • Ông Đoàn Văn Hoạt – Tổng Giám đốc

Về phía Tư vấn giám sát Artelia

  • Bà Phù Uy Hoàng – Phó Tổng Giám đốc Điều hành
  • Ông Mathieu Baudouin – PMC Operation Director

Về phía Tổng thầu CENTRAL

  • Ông Trần Quang Tuấn – Tổng Giám đốc
  • Ông Mai Chánh Thành – Giám đốc Điều hành
  • Ông Võ Minh Thành – Chỉ Huy Trưởng Cấp Cao
  • Ông Trần Đình Vỹ – Giám đốc Dự án MEP

Cùng với sự tham gia của các Công ty tư vấn thiết kế là Ong & Ong (Singapore), Inno; đơn vị thiết kế cảnh quan – LJ ASIA Landscape Jardins – Brazil; Ngân hàng tài trợ, các Đại lý, Nhà cung cấp, Nhà thầu phụ cùng tập thể CBNV các bên.

DSC06352 2M scaled
Ban lãnh đạo các bên chụp ảnh kỷ niệm trong ngày cất nóc

Happy One Central – dự án trọng tâm của Vạn Xuân Group trong 2023, là khu căn hộ đầu tiên tại Bình Dương sử dụng công nghệ ánh sáng mặt dựng và ánh sáng cảnh quan độc đáo với hệ thống đèn LED tiên tiến nhất. Tại dự án này, CENTRAL được Chủ Đầu Tư Vạn Xuân Group tin tưởng trong vai trò Tổng thầu trọn gói thi công từ phần cọc, hầm, kết cấu, hoàn thiện và MEP, với quy mô 02 tòa tháp, 03 tầng hầm và 40 tầng cao, với 68 tiện ích đẳng cấp bố trí xen kẽ tại 04 khu vực là tầng trệt, tầng 03, tầng 20 và tầng 40. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là 02 tòa tháp cao nhất và “được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới tại trung tâm TP. Thủ Dầu Một”.

DJI 0736 2M scaled
Tòa Tháp Đôi Happy One Central trong ngày cất nóc

Những hạng mục tiện ích được yêu cầu rất khắt khe về thẩm mỹ và chất lượng như: Cầu kính trên không kết nối 02 tháp tại tầng mái, quảng trường ánh sáng, phòng tập golf 3D, đài phun nước nghệ thuật, đài thiên văn, … luôn được đảm bảo bởi đội ngũ kỹ sư CENTRAL giàu kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, cùng với hệ thống Nhà Cung Cấp/Nhà Thầu Phụ uy tín và chất lượng. Đó cũng chính là lý do dự án Happy One Central hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng, đầu tư tuyệt vời và góp phần thay đổi diện mạo đô thị, xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại…

Ghep 3 100
Khách hàng tham quan, trải nghiệm căn hộ Happy One Central thực tế

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đoàn Văn Hoạt – Tổng Giám đốc Vạn Xuân Group cho biết “Với tinh thần kiên định trong việc giữ vững tiến độ và cam kết về chất lượng công trình xây dựng, chúng tôi cùng quý tối tác đã làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, liên tục để đạt được cột mốc ý nghĩa ngày hôm nay. Đây là minh chứng rõ rệt cho năng lực tài chính cũng như mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa các đối tác trong quá trình triển khai dự án. Tại cột mốc quan trọng ngày hôm nay, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tiện nghi, chất lượng cao; góp phần kiến tạo nên một cộng đồng văn minh, tiện lợi cho thành phố hạt nhân Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.”

IMG 7932 2M scaled
Ông Đoàn Văn Hoạt – Tổng Giám đốc Vạn Xuân Group chia sẻ

Về phía Công ty Tư vấn giám sát Artelia, Ông Mathieu Baudouin – PMC Operation Director chia sẻ “Trong vai trò là đơn vị tư vấn và giám sát dự án, Artelia lấy làm vinh dự và tự hào tham gia trong việc kiến tạo dự án Happy One Central, Artelia đã quản lý đạt được 2,2 triệu giờ công an toàn với cam kết thi công giám sát cùng tiêu chí chất lượng an toàn được đặt lên trên hết. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm hỗ trợ từ Chủ Đầu Tư, cảm ơn sự đồng hành từ các đối tác đã giúp cho dự án được triển khai hoàn thiện nhằm mang đến một sản phẩm có giá trị cho khách hàng.”

IMG 7898 2M scaled
Ông Mathieu Baudouin – PMC Operation Director chia sẻ

Đại diện Tổng thầu CENTRAL, ông Trần Quang Tuấn – Tổng Giám đốc khẳng định “Happy One Central không chỉ là một dự án mang chuẩn mực quốc tế với kiến trúc kỳ vỹ, mà còn là điểm nhấn quan trọng tại khu vực Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Lễ cất nóc ngày hôm nay là một điểm nổi bật trong lúc thị trường ngành xây dựng vẫn còn nhiều biến động. Với tốc độ thi công thần tốc từ những sự nỗ lực bền bỉ của tập thể BCH CENTRAL, tôi vô cùng tự hào về đội ngũ CBNV cũng như cảm ơn sự hỗ trợ vô cùng nhiệt thành từ Chủ Đầu Tư Vạn Xuân Group. Tôi cũng trân trọng cảm ơn quý đối tác, nhà thầu phụ cùng các đơn vị quản lý và thiết kế dự án đã cùng đồng hành và tạo dựng nên sự thành công của buổi lễ cất nóc này.”

IMG 7840 2M scaled
Ông Trần Quang Tuấn – Tổng Giám đốc CENTRAL chia sẻ

Buỗi lễ cất nóc diễn ra đúng theo kế hoạch cam kết giữa CENTRAL với Chủ Đầu Tư, cũng là minh chứng rõ nét về uy tín của Chủ Đầu Tư với Khách hàng, thể hiện quyết tâm đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Trong thời gian tiếp theo, CENTRAL tiếp tục tập trung tối đa mọi nguồn lực tối ưu về con người, thiết bị để đưa dự án về đích an toàn, chất lượng.

Cùng chúc cho Chủ đầu tư và BCH CENTRAL đã nỗ lực cùng nhau đạt đến những cột mốc quan trọng của dự án.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

DJI 0728 2M scaled
DSC06287 2M scaled
DSC06283 2M scaled
Quang cảnh buổi lễ cất nóc được chuẩn bị hoành tráng, long trọng và chỉn chu
IMG 7660 2M scaled
Nghi thức dâng hương trong lễ cất nóc
IMG 7984 2M scaled
Ban lãnh đạo các bên thực hiện nghi thức lắp đặt thanh thép vàng
DSC06393 2M scaled
Chủ tịch Đoàn Văn Ninh và Chủ tịch Trần Quang Tuấn cùng chụp hình chung với
BCH CENTRAL

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, trong giai đoạn cất nóc này, chủ đầu tư cũng tung ra chính sách ưu đãi hấp dẫn và nhiều quà tặng giá trị để thu hút thêm sự chú ý của các nhà đầu tư.

Compare listings

So sánh
>
All in one