TẬP ĐOÀN HOÀNG KHÔI GROUP – HÀNH TRÌNH HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG – LỜI CẢM ƠN SÂU SẮC

Hoàng khôi thuận an
hoàng khôi thuận an
Ông Hoàng Mộng Chinh ( Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Tập Đoàn Hoàng Khôi Group )

Thông điệp từ ban lãn đạo!

Thân gửi , Qúy Đối tác, Qúy Khách hàng, Qúy nhà hảo tâm ,các Công ty thành viên cùng toàn thể CBCNV Tập Đoàn Hoàng Khôi Group 

Ông Hoàng Mộng Chinh ( Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Tập Đoàn Hoàng Khôi Group ) chia sẽ rằng phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, ngay từ khi nhận được thông tin miền Trung gặp lũ, Tập Đoàn Hoàng Khôi  Group đã phát động chương trình “CHUNG TAY VÌ MIỀN TRUNG YÊU THƯƠNG” để kêu gọi toàn thể CBCNV chung tay ủng hộ cho đồng bào miền Trung.

Với truyền thống  Lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân – đó là những truyền thống vô cùng tốt đẹp của người Việt Nam ta từ xưa tới nay. Tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái ấy một lần nữa lại được thắp lên vô cùng mạnh mẽ trong đợt bão lũ lịch sử vừa qua, khi dải đất miền Trung phải gồng mình chống chọi với những thảm hoạ thiên tai chưa từng có trong lịch sử. 

Tập thể  CBNV Tập Đoàn Hoàng Khôi Group gồm nhiều thành viên sinh ra và lớn lên tại mảnh đất quê hương miền Trung, chúng tôi thấu hiểu rất rõ khó khăn, cơ cực mà đồng bào ta phải đối mặt mỗi mùa lũ về.

Với vai trò là Đơn vị phát động và tổ chức chương trình, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn khi nhận được sự ủng hộ của Qúy đối tác, Qúy khách hàng, các tổ chức cá nhân hảo tâm, các công ty thành viên & CBCNV Tập đoàn Hoàng Khôi  Group để chương trình thiện nguyện “Hướng về  miền Trung thân yêu ” được thành công.

Chương trình “Cùng Tập Đoàn Hoàng Khôi Group  hướng về miền Trung” thời gian từ ngày 25 /10/2020 – 2/11/2020  vừa qua đã khép lại thành công và giàu ý nghĩa. Chuyến xe thiện nguyện đầu tiên đã trao tặng gần 250 suất quà với tổng giá trị là: 98.500.000  VNĐ đến tận tay các người dân chịu thiệt hại nặng nề bởi lũ lụt trên địa bàn xã Thôn Hiển Lộc – Xã Duy Ninh -Huyện Quảng Ninh – tỉnh  Quảng Bình .Trong đó có có 250 suất quà bao gồm tiền mặt và lương thực thực phẩm như : gạo , mì tôm ,nước ,sữa ,..quần áo trao cho hộ dân,4000 cuốn vỡ ,10 suất quà cho hộ dân đặc biệt khó khăn.

Hoàng khôi thuận an
Hoàng khôi thuận an

Để có thể thực hiện hoạt động cứu trợ thiết thực này, Tập đoàn Hoàng Khôi Group xin chân thành cảm ơn sự chung tay đóng góp kịp thời từ  Qúy đối tác, Qúy khách hàng, các tổ chức cá nhân hảo tâm, các công ty thành viên & CBCNV Tập Đoàn Hoàng Khôi Group .Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và tiếp đón ân cần từ chính quyền  địa phương và bà con nhân dân Thôn Hiển Lộc – Xã Duy Ninh -Huyện Quảng Ninh – tỉnh  Quảng Bình .Cảm ơn vì những nỗ lực khẩn trương và hết mình của các cá nhân, bộ phận và toàn bộ thành viên ban tổ chức đã mang chương trình đến với miền Trung thân thương.

hoang khoi thuan an 6
Hoàng khôi thuận an

Kết quả đem lại vô cùng ấn tượng. Chỉ sau 7 ngày phát động, với tấm lòng nhân ái, ấm áp được trao gửi và sẻ chia, từ  Qúy đối tác, Qúy khách hàng, các tổ chức cá nhân hảo tâm, các công ty thành viên & CBCNV Tập Đoàn Hoàng Khôi Group.  Đồng hành cùng chung tay quyên góp được 98.500.000  VNĐ  và rất nhiều nhu yếu phẩm khác (quần áo, mì tôm,Sữa…) để gửi tới bà con miền Trung.

hoang khoi thuan an 3 1
Số tiền Tập thể nhân viên Tập Đoàn Hoàng Khôi chuyển về Miền Trung cho ca sĩ Thủy Tiên

Đến với người dân vùng lũ miền Trung

Ngay sau khi nhận được sự đóng góp ủng hộ, ngày 25/10 đến 02/11/2020 vừa qua, Sáng ngày 02/11/2020  Đoàn thiện nguyện là nhân sự thuộc Tập Đoàn Hoàng Khôi Group  đã ngay lập tức lên đường trao tận tay hơn 250 phần quà là tiền mặt và các nhu yếu phẩm đến tay bà con vùng lũ phần lớn bị chia cắt và đặc biệt khó khăn tại Thôn Hiển Lộc – Xã Duy Ninh – Huyện Quảng Ninh – tỉnh  Quảng Bình.

Đây là hành động thiết thực, nghĩa cử cao đẹp chung tay cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn trước thiên tai, lũ lụt của toàn thể CBCNV Tập Đoàn Hoàng Khôi Group và Qúy đối tác, Qúy khách hàng, các tổ chức cá nhân hảo tâm.

Hoàng khôi thuận an

Ông Nguyễn Hữu Trường  – Đại diện  đoàn thiện nguyện chia sẻ: “Đi đến những nơi chịu thiệt hại từ lũ lụt tại miền Trung chúng tôi mới thấu hiểu hết những khó khăn, thiếu thốn của người dân nơi đây và luôn tâm niệm phải trao tận tay những phần quà ý nghĩa, thiết thực nhất tới người dân. Tập Đoàn Hoàng Khôi Group  sẽ tiếp tục thực hiện các hành trình sẻ chia trong thời gian tới để lan tỏa tấm lòng nhân ái tới không chỉ bà con đồng bào miền Trung mà còn trên mọi miền tổ quốc.”

hoang khoi thuan an 6

Nắng lên, nước đã rút bớt nhưng giao thông đi lại còn rất nhiều khó khăn. Khó nhọc nhưng kiên cường. Mưa lũ đã tạm đi qua, những giọt nước mắt vì hạnh phúc, những nụ cười đã dần hiện hữu lại trên môi của người dân vùng lũ, dù mọi thứ còn đang bộn bề, chính những hình ảnh vô cùng nồng hậu này như làm ấm lòng thêm tới chính những người đang cùng hướng về miền trung như Tập Đoàn Hoàng Khôi Group .

Bão đến rồi bão phải đi. Lũ tới rồi lũ phải rút. Chỉ còn tình người ở lại như một dẫn dụ về sức mạnh to lớn của sự đoàn kết dân tộc không gì có thể phá vỡ nổi. Chúng ta hãy tự hào vì những gì mà mình đã làm và đã lan tỏa cho tinh thần “tương thân, tương ái” của người dân Việt.

Hoàng khôi thuận an

Có thể thấy, mỗi khi đồng bào gặp khó khăn, hoạn nạn là cộng đồng lại phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung sức và đồng lòng đoàn kết, giúp đỡ, đó là truyền thống quý báu của dân tộc, đã in dấu ấn trong huyết quản của người Việt Nam nói chung và của toàn thể CBCNV Tập Đoàn Hoàng Khôi Group.

Hoàng khôi thuận an
hoang khoi thuan an 9
hoang khoi thuan an 11

LỜI CẢM ƠN

“Hạnh phúc là sự sẻ chia…”, đó là cảm xúc của tập thể CBCNV Tập Đoàn Hoàng Khôi Group  khi thực hiện chương trình từ thiện “Chung tay vì miền Trung yêu thương”. Chúng tôi đã lên đường với một trái tim ấm, một tinh thần được trao đi yêu thương và nhận lại được rất nhiều điều. Đó là những cái bắt tay, những cái ôm, những lời cảm ơn sâu sắc, những tiếng vỗ tay ngợi khen và trên hết đó là sự ấm áp được sẻ chia.

Để có được sự thành công đó, Tập đoàn Hoàng Khôi Group gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, các nhà hảo tâm và toàn thể CBCNV đã cùng đồng hành, chung tay giúp đỡ miền Trung.

Kính chúc Quý vị và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Trân trọng!

Compare listings

So sánh
>
All in one