Công Ty Địa Ốc Hoàng Khôi Thuận An tổ chức chuyến đi du lịch dã ngoại cho toàn thể nhân viên trong công ty

hoang khoi thuan an 8 scaled

Trong ba ngày 17, 18 và 19 tháng 2 năm 2022, Công Ty Địa Ốc Hoàng Khôi Thuận An đã tổ chức tour du lịch nghỉ mát cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty tại 4 hòn đảo thuộc thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Đây là một trong những sự kiện  thường niên mà  Công Ty Địa Ốc Hoàng Khôi Thuận An luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mục đích mang lại cho toàn thể nhân viên trong công ty những  giây phút nghỉ ngơi và vui chơi, thư giãn sau những tháng ngày làm việc vất vả, cũng như để Ban lãnh đạo công ty đền đáp những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm 2021 đầy khó khăn vừa qua.

Đây cũng là dịp để xây dựng tính đoàn kết, gắn bó trong nội bộ cũng như cổ vũ tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên công ty, đồng thời tạo cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong công ty.

Ngoài việc tổ chức đưa đón Cán bộ công nhân viên tới nơi nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo tại Thành Phố biển Nha Trang, công ty còn tổ chức các hoạt động thể thao, giao lưu văn nghệ  với nhiều tiết mục sôi nổi và được nhiều phần quà hấp dẫn.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Ban lãnh đạo công ty mong muốn sau những chuyến đi nghỉ mát này, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt kế hoạch của mình trong năm 2022 này. Tất cả thành viên đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng  nhau xây dựng thương hiệu Hoàng Khôi Thuận An ngày càng ổn định và phát triển.

Dưới đây là vài hình ảnh tiêu biểu của chuyến đi:

hoang khoi thuan an 2 1
hoang khoi thuan an 1 1
hoang khoi thuan an 4 1
hoang khoi thuan an 3 1
hoang khoi thuan an 5 1
hoang khoi thuan an 6
hoang khoi thuan an 7
hoang khoi thuan an 8
hoang khoi thuan an 9
hoang khoi thuan an 10
hoang khoi thuan an 11
hoang khoi thuan an 12
hoang khoi thuan an 13
hoang khoi thuan an 14
hoang khoi thuan an 15
hoang khoi thuan an 16
hoang khoi thuan an 17
hoang khoi thuan an 18
hoang khoi thuan an 19
hoang khoi thuan an 21
hoang khoi thuan an 22

Compare listings

So sánh
>
All in one