Tập Đoàn Hoàng khôi Group bắt tay hợp tác chiến lược cùng ??? ???? ??R????S

hoang khoi thuan an 7

Sáng ngày 17/6/2022, tại tòa nhà Đất Xanh, ban lãnh đạo tập đoàn Hoàng Khôi Group đã đến tham dự lễ ký kết đối tác toàn diện với tập đoàn Đất Xanh – Dat Xanh ServicesHoàng Khôi Group chính thức đồng hành cùng nhau. Đây là bước tiến quan trọng, không chỉ thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững mà còn mở ra cơ hội phát triển mới cho cả hai bên.

Việc hợp tác này là một phần trong chiến lược phát triển dài hạn của Hoàng Khôi Group và cả Dat Xanh Services, nhằm phát huy tối đa thế mạnh của hai bên, gia tăng sức mạnh cạnh tranh để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cũng như mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tập đoàn Hoàng Khôi Group là một trong những nhà phát triển bất động sản có uy tín và tiềm lực vững mạnh tại khu vực phía Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Hệ thống Tập đoà hiện có hơn 20 công ty thành viên trên mọi lĩnh vực, cung cấp cho thị trường hàng ngàn sản phẩm đất nền, nhà xây sẵn, căn hộ từ bình dân cho đến cao cấp tại thị trường Bình Dương. Đáng chú ý, hầu hết các dự án của Hoàng Khôi Group đều có tốc độ tiêu thụ nhanh chóng trong một thời gian ngắn và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Dat Xanh Services là đơn vị nắm giữ mảng dịch vụ bất động sản của Tập đoàn Đất Xanh. Quản trị xuyên suốt hoạt động của hệ thống các công ty BĐS từ Bắc chí Nam: Đất Xanh Miền Bắc, Đất Xanh Miền Trung, Đất Xanh Miền Nam, Đất Xanh Miền Tây, Dat Xanh Premium,… cùng hàng chục công ty thành viên trực thuộc các công ty con các vùng miền trên toàn quốc. Với 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, nắm giữ hơn 33% thị phần môi giới trên toàn quốc, hơn 60 CTTV, 1.000 chi nhánh, hơn 10.000 nhân viên, hơn 100.000 CTV

Hoàng Khôi Group kỳ vọng với sự hợp tác chiến lược lần này, Dat Xanh Services sẽ là đối tác tin cậy hỗ trợ Hoàng Khôi Group trong việc phát triển sản phẩm, xây dựng và kinh doanh bán hàng thành công chuỗi dự án của mình. đưa các sản phẩm BĐS đến tận tay người có nhu cầu, góp phần hiện thực hóa ước mơ cho các nhà đầu tư, người mua nhà.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ

hoang khoi thuan an 7
Hoàng khôi thuận an

hoang khoi thuan an 1

hoang khoi thuan an 2

hoang khoi thuan an 3

hoang khoi thuan an 4

hoang khoi thuan an 6

hoang khoi thuan an 8

hoang khoi thuan an 9

Compare listings

So sánh
>
All in one