HOME FOR HOME – NHÀ ĐỔI NHÀ

Một giải pháp nhà ở hoàn hảo cho gia đình Việt – Chỉ có tại Hoàng Khôi Group đó là Đổi nhà cũ – Lấy nhà mới ” tận hưởng phong cách sống hiện đại.

Khách hàng có thể sử dụng tài sản đảm bảo là bất động sản hiện hữu để được hỗ trợ 100% giá trị các căn nhà  với lãi suất áp dụng 0%, không cần thanh toán bất kỳ chi phí nào từ khi giải ngân cho đến khi nhận nhà.

Lợi ích của Home for Home là giúp Khách hàng mong muốn đổi nhà và có năng lực tài chính sở hữu ngôi nhà có được một kế hoạch vẹn toàn: từ việc nắm được thời gian sẽ nhận nhà mới, số tiền cần thanh toán và bán căn nhà cũ một cách chủ động.

Giải pháp “Home for Home – Nhà Đổi Nhà ” hỗ trợ các gia đình hoặc cá nhân dễ dàng nâng tầm cuộc sống từ chỗ ở hiện tại sang các dự án mà không cần bất kỳ khoản thanh toán nào đến khi nhận nhà.

Khách hàng tham gia Home For Home – Nhà Đổi Nhà phải đủ điều kiện : Khách hàng có thu nhập, đang có hợp đồng đặt mua, góp vốn hoặc sở hữu một bất động sản bất kỳ, có nhu cầu mua các sản phẩm Tập đoàn Hoàng Khôi sẽ được đối tác từ Ngân Hàng : VietComBank, PvComBank, MB Quân Đội, thẩm định và giải ngân cho vay trong thời gian ngắn nhất (tùy thời gian triển khai dự án) với khoản tiền có thể lên đến 70-100% chi phí mua nhà (khoản tiền này được trả ân hạn lên tới 12 tháng).

Đối tượng khách hàng của giải pháp nhà ở “Home for Home – Nhà Đổi Nhà” là công dân Việt Nam có nguồn thu nhập ổn định và đang sở hữu bất động sản tại Bình Dương. Nguồn thu nhập và bất động sản sẽ được các ngân hàng thẩm định theo các quy định. Ngày nay, việc nâng cấp ngôi nhà cho gia đình  chính là đầu tư giá trị của hiện tại cho tương lai, trở thành định hướng tất yếu để cải thiện chất lượng cuộc sống của cả gia đình.

Đúng với tên gọi, giải pháp “ Home For Home – Nhà đổi nhà” giúp các gia đình dễ dàng nâng cấp nhà cũ lên một ngôi nhà mới được tập đoàn Hoàng Khôi trao giá trị ngôi nhà cho Khách hàng.

Đặc biệt, người dùng chỉ cần đặt cọc 50 triệu và không thanh toán thêm bất kỳ khoản nào cho tới khi nhận nhà mới. Giải thích rõ thêm là “Nhà đổi nhà” sẽ giúp làm nhẹ bớt gánh nặng với chính sách hỗ trợ 100% không lãi suất cho đến ngày nhận nhà mới, với tài sản đảm bảo là căn hộ cũ.

Đây chính là điểm lợi nhất, vì trước đây điều kiện cần để sắm nhà mới là có thu nhập ổn định, điều kiện đủ là tích lũy ban đầu đạt từ 30-50% giá trị ngôi nhà mơ ước. Như vậy người mua nhà sẽ có thể chủ động và lên kế hoạch tài chính trong thời gian từ 2-3 năm.

Để tham gia chương trình ‘Home for Home – Nhà Đổi Nhà”,khách hàng cần có tài sản cố định là một căn nhà hay một sổ hồng hoặc sổ tiết kiệm… Chương trình ‘nhà đổi nhà’ sẽ hỗ trợ khách hàng vay 100% giá trị ngôi nhà. Khách hàng cần có tài sản thế chấp, có thể là xe ô tô, nhà cũ đang ở, sổ đỏ hay sổ tiết kiệm… ngân hàng sẽ kiểm tra tài sản của khách, nếu đáp ứng đủ khoản vay 30% thì ngân hàng sẽ giải ngân.

Hỗ trợ cho khách hàng ân hạn lãi gốc, nếu vay thì khách hàng không phải đóng gốc và lãi đến khi nhận bàn giao nhà. Sau thời điểm bàn giao nhà, lãi suất sẽ được tính theo quy định của ngân hàng.

Quy trình Home For Home – Nhà Đổi Nhà  gồm những bước như sau :

Bước 1:   Xác định điều kiện tham gia của Khách hàng

Bước 2 : Sau khi xác định đủ điều kiện tham gia – Tiến hành thẩm định giá trị tài sản Khách hàng

Bước 3 :  Xác định giá trị tài sản  – Tư vấn các thủ tục “Đổi nhà lấy nhà” theo giá trị sản phẩm của Chủ Đầu Tư.

Bước 4 : Tiến hành ký kết hợp đồng nhà đổi Nhà

Bước 5 : Bàn giao giá trị ngôi nhà

Đặc biệt, Khách hàng chỉ cần đặt cọc 50 triệu và không thanh toán thêm bất kỳ khoản nào cho tới khi nhận nhà mới. “Nhà đổi nhà” sẽ giúp làm nhẹ bớt gánh nặng với chính sách hỗ trợ 100% không lãi suất cho đến ngày nhận nhà mới, với tài sản đảm bảo là căn hộ cũ. Điều kiện cần để sắm nhà mới là có thu nhập ổn định, điều kiện đủ là tích lũy ban đầu đạt từ 30-50% giá trị ngôi nhà mơ ước. Như vậy Khách hàng  sẽ có thể chủ động và lên kế hoạch tài chính trong thời gian từ 2-3 năm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ bộ phân cskh: 090 171 88 36 để được tư vấn chi tiết.

Compare listings

So sánh
>
All in one