Cập nhật tiến độ về khu nhà ở vietsing phú chánh tháng 9/2022

cap nhat tien do du an vietsing phu chanh thang 9 2022 5

Cập nhật tiến độ khu nhà ở vietsing phú chánh tháng 9/2022

Tiến độ xây dựng dự án khu nhà ở Vietsing Phú Chánh luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng đã mua để đầu tư, mua ở hoặc dự định sẽ mua. Khi đầu tư một dự án bất động sản khách hàng phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để sở hữu đều mong muốn được nhìn thấy bất động sản của mình thay đổi, phát triễn và lớn lên từng ngày.

Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi luôn cố gắn cập nhật những hình ảnh mới nhất, nhanh nhất về dự án vietsing phú chánh đến cho khách hàng tại website này để quý khách hàng an tâm và tiện theo dõi.

Khu nhà ở vietsing phú chánh tọa lạc tại mặt tiền đường DT742, phường Phú Chánh, TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, cách trung tâm tp mới bình dương 3km. Là dự án khu nhà ở tâm huyết của chủ đầu tư Hoàng Khôi Group, dự án có quy mô 2.97ha 155 nền đất. Diện tích các nền dao động từ 60 m2 – 133 m2. Đường nội bộ 13m – 15m, pháp lý đã hoàn thiện 100%.

Dự án từ khi ra mắt cho đến nay vẫn luôn giữ vững được sức hút của mình và liên tục khoác lên mình những chiếc áo mới liên tục bàn giao nhà cho khách hàng

Tiến độ và mật độ xây dựng tháng 9/2022

Dự kiến một căn nhà sẽ thi công xây dựng trong  6 – 8 tháng kể từ khi khởi móng. Trong tháng 09/2022 này số căn nhà đang xây dựng là 6 căn, mật độ xây dựng đã lấp đầy khoảng 70%/tổng diện tích đất ở.

Về dân cư

Lượng cư dân tăng lên từng ngày, nhiều gia đình đã chuyển về định cư tại đây, nhiều văn phòng công ty cũng được mọc lên làm cho khu nhà ở Vietsing – Phú Chánh như “Thổi hồn” vào từng căn nhà mang đến cho mọi gia đình một tổ ấm thực thụ.

Khu nhà ở vietsing phú chánh không chỉ là cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời cao, một không gian sống lý tưởng mà còn là một lời cam kết nghiêm túc từ chủ đầu tư Hoàng Khôi Group không bao giờ bỏ rơi khách hàng, không hứa suông, không bán hàng bằng mọi giá tất cả đều là “dự án thật – giá trị thật – lợi nhuận thật”. Các nhà đầu tư đã tin tương đầu tư ngay từ giai đoạn đầu, sau hơn 2 năm lợi nhuận của họ đã tăng hơn 50% và sẽ tiếp tục tăng theo năm tháng. Bất chấp những lời nói xấu từ báo chí đưa tin 1 chiều khiến nhiều khách hàng hoang mang bỏ lỡ cơ hội.cap nhat tien do du an vietsing phu chanh thang 9 2022 1 cap nhat tien do du an vietsing phu chanh thang 9 2022 2 cap nhat tien do du an vietsing phu chanh thang 9 2022 3 cap nhat tien do du an vietsing phu chanh thang 9 2022 4 cap nhat tien do du an vietsing phu chanh thang 9 2022 5 cap nhat tien do du an vietsing phu chanh thang 9 2022 6 cap nhat tien do du an vietsing phu chanh thang 9 2022 7

 

Compare listings

So sánh
>
All in one