“TỐC CHIẾN, TỐC THẮNG, CHẠM ĐẾN VINH QUANG” LỄ RA QUÂN DỰ ÁN HAPPY HOME DĨ AN CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU!

z4972581237267 e04d5b2d6f3c2c455ca3774f8fb73ba3 788x10242 1

Ngày 14.12.23

Sáng ngày 12/12/2023, Công ty Cổ Phần Tập đoàn Hoàng Khôi phối hợp với Công ty Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư Tài Chính Hoàng Khôi tổ chức Lễ kick – off dự án Happy Home Dĩ An tại trung tâm tiệc cưới Kim Cương địa chỉ số 188 Đại lộ Bình dương với chủ đề: “Tốc chiến tốc thắng – Chạm đến Vinh quang” đã để lại dấu ấn cho các đại lý liên kết các công ty bất động sản tại Bình Dương.

Lễ Kick off  diễn ra với sự góp mặt của các đối tác, chiến binh kinh doanh đến từ các đại lý phân phối uy tín trên thị trường Bình Dương: QS Land, Cona Land, D.A.T Group, Địa ốc Tài Phát, Địa ốc Thanh Nhã và công ty thành viên thuộc Hoàng Khôi Group: Hoàng Khôi Thủ Dầu Một, Hoàng Khôi Thuận An, Hoàng Khôi Bến Cát, Hoàng Khôi Sài Gòn.

Sự kiện được tổ chức nhằm giới thiệu dự án NOXH Happy Home Dĩ An – sản phẩm bắt tay chiến lược giữa chủ đầu tư là Công ty Công ty TNHH Quản Lý Tài Sản Bất Động Sản Hoàng Khôi với các đối tác phân phối dự án.

 (Ảnh) Không khí trước giờ G tại lễ kick-off
(Ảnh) Không khí trước giờ G tại lễ kick-off
JAY 7216
(Ảnh) Không khí tại lễ kick-off tưng bừng và rộn rã
JAY 7438
(Ảnh) Không khí tại lễ kick-off tưng bừng và rộn rã
  1. Giới thiệu đại diện Chủ Đầu Tư Ông Hoàng Mộng Chinh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi Ông Hoàng Mộng Chinh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi
 Ông Nguyễn Ngọc Hoàng - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi 
Ông Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi
Ông Dương Thế Anh - Phó Giám đốc Tài chính Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi 
Ông Dương Thế Anh – Phó Giám đốc Tài chính Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi
Ông Nguyễn Hồng Đức - Phó Tổng Giám đốc Công ty Tài chính Hoàng Khôi 
Ông Nguyễn Hồng Đức – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư Tài chính Hoàng Khôi
JAY 7249
Ông Huỳnh thiên vương, Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư Tài chính Hoàng Khôi
Cùng các lãnh đạo tập đoàn, lãnh đạo các đại lý liên kết phân phối dự án 
Cùng các lãnh đạo tập đoàn, lãnh đạo các đại lý liên kết phân phối dự án

Đại diện Chủ Đầu Tư phát biểu

Ông Hoàng Mộng Chinh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi phát biểu và chia sẻ mong muốn phát triển dự án:

“Trong năm 2023 này, Tập đoàn Hoàng Khôi đã và đang phát triển các dự án bất động sản tại Bình Dương, đặc biệt là dự án nhà ở xã hội Happy Home – đóng góp lớn vào nhu cầu mua nhà ở của khách hàng tại khu vực Dĩ An. Chúng tôi đang dần hoàn thiện thiết kế; tối ưu không gian, trang thiết bị tiện dụng, tối ưu hóa công năng để đưa đến cho khách hàng những mẫu nhà ở hiện đại, tiện nghi nhất.

Chúng tôi mong muốn mang đến sản phẩm bền vững, một sản phẩm bất động sản chất lượng, nơi an cư lạc nghiệp, nơi tận hưởng từng khoảnh khắc trọn vẹn cho những người sở hữu.

Với các chính sách ưu đãi cho đối tác, khách hàng thân thiết, cùng các tiện ích và vị trí đắc địa lại khu vực Dĩ An, đây chắc chắn là sản phẩm đáng để Quý khách hàng đầu tư và sử dụng trong tương lai.”

JAY 7285
JAY 7287
Ông Hoàng Mộng Chinh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi phát biểu và chia sẻ mong muốn phát triển dự án

Chia sẻ thông tin thị trường và dự án Happy Home – Dĩ An

Thị trường bất động sản được kỳ vọng sẽ sớm khởi sắc trở lại. Nhiều chính sách tích cực thúc đẩy nền kinh tế nói chung và ngành bất động sản nói riêng đang dần hồi phục trở lại.

Happy Home Dĩ An là dự án bất động sản hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một không gian sống thoải mái, tiện nghi và giá thành hợp lý. Với tiêu chí SỐNG XANH – SỐNG THÔNG MINH – SỐNG TIỆN NGHI, dự án trở thành điểm đến lý tưởng cho những gia đình đang muốn sở hữu một tổ ấm đáng sống.

Dự án Happy Home Dĩ An có diện tích xây dựng lớn lên tới 71.212,76 m2 và được thiết kế với 2 khối tháp cao 18 tầng, đảm bảo không gian sống rộng rãi và thoáng mát cho cư dân. Với mật độ xây dựng chỉ đạt 44,65%, môi trường sống tại Happy Home luôn thoải mái và tạo ra không gian xanh mát trong khu chung cư.

z4972581237267 e04d5b2d6f3c2c455ca3774f8fb73ba3
HAPPY HOME DĨ AN – KHỞI ĐẦU CỦA HẠNH PHÚC

Dự án bao gồm tổng cộng 1.160 căn hộ với các loại căn hộ hoạt động từ 1 phòng ngủ (39m2) đến 2 phòng ngủ (56m2 – 78m2), có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình. Mỗi căn hộ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại và tối ưu sử dụng không gian, mang đến cho cư dân không gian sống thoải mái và đẳng cấp. Các tiện ích nội khu và ngoại khu đảm bảo cho sinh hoạt và nhu cầu về các dịch vụ mua sắm, y tế, vui chơi, giải trí, ăn uống,.. cho các cư dân Happy Home.

Một điểm đặc biệt nổi bật của chung cư Happy Home là thời hạn sở hữu lâu dài, cho phép cư dân tận hưởng và hưởng lợi những giá trị của tài sản này trong nhiều thế hệ. Điều này tạo ra sự an tâm và yên tâm tuyệt đối cho những ai quan tâm đến việc sở hữu nhà ở lâu dài. Với tiêu chí SỐNG XANH – SỐNG THÔNG MINH – SỐNG TIỆN NGHI, dự án trở thành điểm đến lý tưởng cho những gia đình đang muốn sở hữu một tổ ấm đáng sống.

Ông Nguyễn Hồng Đức - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư Tài chính Hoàng Khôi chia sẻ về thông tin thị trường và dự án Happy Home – Dĩ An
Ông Nguyễn Hồng Đức – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đầu Tư Tài chính Hoàng Khôi chia sẻ về thông tin thị trường và dự án Happy Home – Dĩ An

Trao chứng nhận đối tác phân phối

Chủ đầu tư dự án Happy Home Dĩ An mong muốn các đại lý sẽ trở thành cánh tay đắc lực của chủ đầu tư để đưa dự án NOXH đến gần hơn với các khách hàng, giúp khách hàng sở hữu những căn hộ đầy đủ, tiện nghi.

JAY 7336
Ông Hoàng Mộng Chinh (trái/phải) – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Khôi trao chứng nhận đối tác phân phối độc quyền dự án Happy Home cho ông Nguyễn Hồng Đức (phải/trái) – PGĐ Công ty CPĐT Tài chính Hoàng Khôi nhận chứng nhận
 Sau đó đại diện Công ty CPĐT Tài chính Hoàng Khôi trao giấy chứng nhận cho các đối tác liên kết chiến lược dự án Happy Home - Dĩ An
Sau đó đại diện Công ty CPĐT Tài chính Hoàng Khôi trao giấy chứng nhận cho các đối tác liên kết chiến lược dự án Happy Home – Dĩ An

Chia sẻ lộ trình kinh doanh, triển khai Marketing dự án và công bố chính sách dành cho Chiến binh kinh doanh và khách hàng

Để kích cầu sức hút dự án và tạo động lực cho các đơn vị phân phối sản phẩm, chủ đầu tư đưa ra các chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn:

– Chiết khấu: 1-2% cho khách hàng đăng ký mua sớm

– Chính sách chung: trang bị nội thất, smarthome, vận chuyển, tài trợ chi phí chuyển nhà, mua sắm sử dụng dịch vụ của hệ thống sinh thái Hoàng Khôi: giảm giá 20%,…

– Chính sách cho kinh doanh và các đại lý: thưởng các suất chốt mua nhà sớm,…

Chính sách ưu đãi dành cho các chiến binh kinh doanh, với những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn sẽ bổ trợ cho chiến binh trong quá trình tư vấn và chinh phục khách hàng. Đây sẽ là chất xúc tác mạnh mẽ giúp chiến binh kinh doanh thổi bùng ngọn lửa chiến đấu để sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới.

 Ông Huỳnh Thiên Vương - Giám đốc Kinh doanh Công ty CPĐT Tài chính Hoàng Khôi chia sẻ lộ trình kinh doanh và triển khai Marketing dự án
Ông Huỳnh Thiên Vương – Giám đốc Kinh doanh Công ty CPĐT Tài chính Hoàng Khôi chia sẻ lộ trình kinh doanh và triển khai Marketing dự án
JAY 7324

Công bố kết quả cuộc thi “Ý tưởng hay, phần thưởng liền tay cùng Happy Home Dĩ An”

JAY 7486
Các cán bộ nhân viên khối kinh doanh Hoàng Khôi Group giành được các giải thưởng khi tham gia chương trình viết bài và làm video về dự án là những chiếc vali vô cùng giá trị và đặc sắc của nhãn hàng #mia.vn

Bốc thăm may mắn

Sau khi công bố chính sách bán hàng siêu hấp dẫn của dự án. Về cuối chương trình, sức nóng không hề thuyên giảm mà còn tăng nhiệt hơn bao giờ hết với phần bốc thăm trúng thưởng 4 phần quà giá trị bao gồm 4 phần quà hiện vật là 4 chiếc vali của thương hiệu MIA dành cho những “Chiến Binh” may mắn ngay tại sự kiện.

JAY 7515
Những phần quà cho các “Chiến Binh” bốc thăm may mắn tại sự kiện
JAY 7549

Nghi thức kích hoạt dự án Happy Home Dĩ An

Ban lãnh đạo khối kinh doanh Hoàng Khôi và các đại lý liên kết phân phối cùng tiến lên sân khấu tham gia nghi thức ra quân, chính thức khởi động cho chiến dịch kinh doanh dự án Happy Home.

ipiccy image 1
Ban lãnh đạo khối kinh doanh Hoàng Khôi Group và các đơn vị liên kết phân phối cùng chính thức khởi động cho chiến dịch kinh doanh dự án Happy Home.
JAY 7379

Với khẩu hiệu Happy Home Dĩ An – Bứt phá giới hạn – Vươn tới thành công, các đơn vị đồng lòng, nỗ lực, quyết tâm cùng chủ đầu tư  bán sạch, bán hết giỏ hàng, mang đến cho cư dân tại Dĩ An và khu vực lân cận những tổ ấm đầy đủ tiện nghi và tiềm năng sinh lời.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại buổi lễ Kick off dự án Happy Home – Dĩ An

JAY 7062
JAY 7082
JAY 7157
JAY 7158
JAY 7168
JAY 7171
JAY 7177
JAY 7202
JAY 7438 1
JAY 7441
JAY 7596

Mong muốn mang đến sản phẩm bền vững, một sản phẩm bất động sản chất lượng, nơi an cư lạc nghiệp, nơi tận hưởng từng khoảnh khắc trọn vẹn cho những người sở hữu.

Được bao quanh bởi các tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng tiện lợi và mức giá tốt phù hợp với khách hàng có nhu cầu ở thực ở Dĩ An và lân cận. Mong muốn của chủ đầu tư mang đến cho cư dân tại dự án một căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất, smarthome, cảnh quan xanh mát, tiện ích nội khu, nâng tầm giá trị sống của cư dân sở hữu, đảm bảo mức giá phù hợp với khách hàng có nhu cầu. Với những điểm trên thì Happy Home Dĩ An sẽ mang đến sức hút mới tại thị trường bất động sản Dĩ An nói riêng và thị trường Bình Dương nói chung.

PHAP LY DU AN HAPPY HOME 4
NOI THAT NHA O XA HOI HAPPY HOME DI AN
NOI THAT NHA O XA HOI HAPPY HOME
PHAP LY DU AN HAPPY HOME 3

Link ảnh Kick Off: Tại đây

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án: Tại đây

Xem thêm thông tin về Chủ Đầu Tư: Tại Đây

Compare listings

So sánh
>
All in one